Payment Policy

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Tôi có thể sử dụng loại phương thức thanh toán nào tại Zattcap.com
Hiện tại, chúng tôi chấp nhận thanh toán qua Visa, MasterCard, Discover và American Express.
Khi mua sắm tại Zattcap.com, bạn luôn có thể tin tưởng rằng giao dịch mua hàng của mình được an toàn và bảo mật. Bạn được bảo vệ khi mua sắm ở đây vì mọi giao dịch đều an toàn và bảo mật.
Zattcap.com đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo mọi khách hàng đều được bảo vệ hoàn toàn. Trang web của chúng tôi được thiết lập để không nắm bắt bất kỳ phần thông tin tài chính nào của bạn, điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ không bao giờ có quyền truy cập vào thông tin thẻ tín dụng của bạn.
Nếu thanh toán của tôi không thành công thì sao?
Có thể có một số lý do khiến việc thanh toán cho đơn hàng không thành công. Hãy liên hệ với Nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi qua email: xnapoleon993@gmail.com với chủ đề ‘Thanh toán không thành công‘ và cung cấp thông tin chi tiết cũng như/hoặc ảnh chụp màn hình sự cố của bạn (nếu có thể).

Câu hỏi thường gặp ĐẶT HÀNG

Số xác nhận đơn hàng của tôi ở đâu?
Mã xác nhận đơn hàng chỉ được tạo cho các đơn hàng trực tuyến – sau khi bạn đã đặt hàng thành công. Bạn sẽ nhận được một email chứa thông tin chi tiết về đơn đặt hàng của bạn.
Không nhận được Xác nhận đơn hàng của bạn?
Hãy để chúng tôi giúp bạn! Liên hệ với Nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi qua email: xnapoleon993@gmail.com với chủ đề ‘Kiểm tra đơn hàng’.
Tại sao trạng thái đơn hàng của tôi hiển thị ‘Đang chờ thanh toán’?
Thông thường, trạng thái ‘Đang chờ thanh toán’ xảy ra khi thanh toán không thành công. Tuy nhiên, nếu trên thực tế việc thanh toán không thành công, bạn hẳn đã nhận được email từ chúng tôi kèm theo hướng dẫn cách thử thanh toán lại.
Không thể thử lại thanh toán hoặc không nhận được email thanh toán thất bại?
Vui lòng không tạo lại đơn hàng của bạn để tránh trùng lặp! Hãy liên hệ với Nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi qua email: xnapoleon993@gmail.com với chủ đề ‘Thanh toán đang chờ xử lý’ và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một liên kết để thực hiện một lần thanh toán khác!
Đã thanh toán nhưng trạng thái đơn hàng chưa được cập nhật sau 24h?
Nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi có thể giúp xác minh khoản thanh toán của bạn và gửi lại email xác nhận đơn hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: xnapoleon993@gmail.com với chủ đề ‘Nơi đặt hàng’.
Tôi có thể thay đổi hoặc hủy đơn hàng của mình sau khi đã đặt không?
Rất tiếc, sau khi bạn đặt hàng thành công, chúng tôi không thể thực hiện thêm bất kỳ thay đổi nào như nâng cấp phương thức vận chuyển hoặc thay đổi số lượng cho sản phẩm làm đẹp của bạn. Vì chúng tôi không chịu trách nhiệm thay thế hoặc hoàn tiền cho những bưu kiện được giao đến địa chỉ không chính xác đã cung cấp, chúng tôi luôn khuyên bạn nên xem lại chi tiết túi và giao hàng của mình trước khi thanh toán!
Nếu có thêm thắc mắc, vui lòng liên hệ với Nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi qua email: xnapoleon993@gmail.com với chủ đề ‘Hỗ trợ đặt hàng’