Delivery

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
THỜI GIAN XỬ LÝ ĐƠN HÀNG
Tất cả các đơn đặt hàng được xử lý trong vòng 3 – 10 ngày làm việc.
Chúng tôi giao hàng từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, trừ ngày cuối tuần và ngày lễ. Chúng tôi KHÔNG gửi đơn đặt hàng trong cùng một ngày.
Xin lưu ý rằng thời gian xử lý đơn hàng của bạn có thể bị ảnh hưởng nếu thông tin ban đầu cung cấp cho chúng tôi không đầy đủ hoặc không chính xác, chẳng hạn như thanh toán không chính xác hoặc không đầy đủ; thông tin địa chỉ không chính xác và số đo sản phẩm không đủ. Chúng tôi mong nhận được sự thông cảm và hỗ trợ của bạn nếu đúng như vậy.
THỜI GIAN GIAO HÀNG DỰ KIẾN
Đây là ước tính về thời gian vận chuyển. Do các yếu tố thường ảnh hưởng đến các lô hàng quốc tế, chẳng hạn như ngày lễ, hải quan và sự chậm trễ do thời tiết, chúng tôi chỉ có thể đưa ra ước tính về thời gian vận chuyển.
Địa điểm Thời gian vận chuyển ước tính
Việt Nam: Từ 3 – 5 ngày làm việc
Hoa Kỳ 10-25 ngày làm việc
Canada, Châu Âu 17-45 ngày làm việc
Khác 25-60 ngày làm việc
***Hiện tại, tất cả các sản phẩm của Zattcap thường được vận chuyển từ một trong các cơ sở ở nước ngoài của chúng tôi, vì vậy vui lòng chờ tối đa 3-4 tuần để nhận được (các) giao dịch mua của bạn, mặc dù gần đây chúng tôi nhận thấy thời gian vận chuyển nhanh hơn nhiều. Thời gian vận chuyển thường phụ thuộc vào thời gian hải quan mất bao lâu, có thể khác nhau tùy theo từng quốc gia.
Đối với các mặt hàng được vận chuyển từ nhà cung cấp ở nước ngoài của chúng tôi, việc cập nhật thông tin theo dõi thường có độ trễ kể từ khi gói hàng đến các cơ sở USPS ở Trung Quốc cho đến thời điểm gói hàng được xử lý tại các cơ sở USPS ở Hoa Kỳ. Quá trình này thường mất trung bình từ 2-7 ngày, mặc dù có thể mất tới 8-12 ngày. ***
Đôi khi thời gian vận chuyển thay đổi do các trường hợp nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, chẳng hạn như:
Tranh chấp/Đình công IR
Thời tiết
Thời gian trong năm (ví dụ: Mùa lễ)
Các mặt hàng lớn hoặc cồng kềnh
Lỗi nhà cung cấp vận chuyển
Nếu bất kỳ tình huống nào ở trên xảy ra với gói hàng của bạn, chúng tôi hứa sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin mà chúng tôi có được.
GIÁ VẬN CHUYỂN:
Vận chuyển tiêu chuẩn (đến Hoa Kỳ): 6,99 USD
Chúng tôi áp dụng dịch vụ Giao hàng tiêu chuẩn miễn phí cho các đơn hàng trên $150
ĐẢM BẢO VẬN CHUYỂN:
Để củng cố cam kết của chúng tôi và lời hứa với bạn, chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí vận chuyển (hoặc hoàn lại một phần nếu vận chuyển miễn phí) đối với bất kỳ mặt hàng nào mất nhiều thời gian hơn các khung thời gian sau để đến đích của bạn.
Địa điểm Thời gian vận chuyển ước tính
Hoa Kỳ 10-25 ngày làm việc
Canada, Châu Âu 17-45 ngày làm việc
Khác 25-60 ngày làm việc
MUA SẮM KHÔNG RỦI RO:
Nếu vì bất kỳ lý do gì mà hàng hóa của bạn không đến trong vòng 60 ngày, bạn sẽ được hoàn lại ĐẦY ĐỦ cho mặt hàng đó. Đây là lời hứa của chúng tôi với bạn!
VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ:
Chúng tôi không thể đảm bảo rằng bạn sẽ hoặc sẽ không bị tính bất kỳ khoản thuế hoặc nghĩa vụ hải quan nào. Bạn chịu trách nhiệm về tất cả các thủ tục hải quan, thuế quan, thuế và phí hiện hành do chính phủ của bạn tính. Vui lòng liên hệ với cơ quan hải quan ở quốc gia của bạn để biết các khoản phí và mức giá tương ứng đối với các gói hàng được vận chuyển ra ngoài quốc gia của bạn.
LƯU Ý: Trong một số trường hợp rất hiếm, việc vận chuyển quốc tế đến một số quốc gia có thể mất 4-6 tuần hoặc có thể lâu hơn đối với các quốc gia vận chuyển chậm được liệt kê bên dưới. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự chậm trễ nào do quy trình thông quan của quốc gia đến gây ra. Vận chuyển đến một số quốc gia nhất định có thể yêu cầu phí vận chuyển bổ sung do vị trí địa lý.
TUYÊN BỐ TỪ CHỐI ĐỊA CHỈ SAI:
Trách nhiệm của người mua là đảm bảo rằng họ nhập địa chỉ chính xác. Chúng tôi không thể đảm bảo thay đổi địa chỉ do lịch trình vận chuyển nghiêm ngặt. Vui lòng kiểm tra kỹ địa chỉ bạn đang nhập, vì chúng tôi sẽ KHÔNG chịu trách nhiệm đối với các gói hàng được gửi đến sai địa chỉ mà người mua đã nhập.
Nếu đơn đặt hàng của bạn đã được xử lý hoặc đã được giao, chúng tôi không thể thay đổi địa chỉ và điều duy nhất chúng tôi có thể làm là chờ xem liệu gói hàng có được trả lại cho chúng tôi hay không. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho bạn dịch vụ đổi hàng hoặc hoàn tiền.
CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN:
Zattcap không chịu trách nhiệm về thuế của quốc gia đến và/hoặc bất kỳ khoản phí thuế nào có thể phát sinh. Khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm về mọi hạn chế, nghĩa vụ, thuế và bất kỳ khoản phí nào khác được thu từ quốc gia đến.
Zattcap sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ Thuế, Thuế hoặc phí Hải quan nào trong mọi trường hợp.
Nếu đơn hàng đến quốc gia của bạn và…
Khách hàng từ chối nhận gói hàng
Số lần thử được thực hiện tại quốc gia nơi đến để giao gói hàng.
Zattcap có quyền từ bỏ (các) gói và sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả bất kỳ khoản tiền nào.